Thư ngỏ gửi Quý khách hàng  

Kính thưa Quý khách !


Như nhiều người đã biết, sứa biển Việt Nam từ trước đến nay đa phần chỉ xuất khẩu thô sang các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Hong Kong, Trung Quốc,… Một đặc sản, một vị thuốc quý của Việt Nam có giá trị và giá thành hợp lý mà chỉ phục vụ người nước ngoài, không chú trọng phục vụ nhu cầu người dân trong nước là điều hết sức vô lý. Vì lẽ đó, mặc dù không thu được nhiều lợi nhuận như xuất khẩu nhưng chúng tôi vẫn mạnh dạn giới thiệu, triển khai kinh doanh sứa biển và các món ăn đặc trưng chế biến từ sứa biển nhằm phục vụ nhu cầu của Người Việt trong nước từ tháng 06 năm 2009. Và sau một năm phát triển thị trường trong nước, chúng tôi có thể tự hào khẳng định rằng, nhu cầu và phong cách ẩm thực sành điệu của người Việt Nam ta về sứa biển là không kém (nếu không muốn nói là hơn hẳn) so với các dân tộc khác trên thế giới.

 

Kính thưa Quý khách !


Để đáp lại thịnh tình của Quý khách dành cho, Sứa Long Thịnh cam kết luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, hạ giá thành và phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

Cuối cùng, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả Quý khách đã động viên, ủng hộ sản phẩm sứa Long Thịnh trong thời gian qua. Chúng tôi rất mong nhận được thêm nhiều sự tín nhiệm của Quý khách trong thời gian tới.

Kính chúc Quý khách sức khỏe, thành đạt và luôn được thưởng thưởng thức các món ngon đặc trưng Việt Nam.


Món ngon từ Sứa

Hướng dẫn, cách chế biến các món ăn ngon từ Sứa

Hỗ trợ trực tuyến


Hotline : 0986 638 169 - 0466 845 683

Dự báo thời tiết